Dịch vụ
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • 091.353.7190
  • 043.623.1060
  • Skype:
  • Yahoo:
VideosKhảo sát tại Công ty Xi măng Vĩnh Sơn

  26/05/2016

Công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn được đặt ngay sát đường Hồ Chí Minh thuộc xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm cách thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội khoảng 18km về phía Nam và cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 40km về phía Tây Nam.
Nhà máy Xi măng Vĩnh Sơn có tổng công suất 2 dây truyền là 5.000 tấn clinker/ngày, tương đương 2,2 triệu tấn/năm. Là nhà máy xi măng lò quay có công suất lớn nhất và hiện đại nhất được xây dựng tại khu vực Hà Nội, Hòa Bình.
Với các sản phẩm:

       + Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40 theo TCVN 6260:2009.
       + Xi măng Poóc lăng PC 40, PC 50 theo TCVN 6260:2009.
       + Xi măng Poóc lăng SMC25 theo TCVN 9202:2012.
       + Clinker xi măng thương phẩm CPC50 theo TCVN 7024:2002.
       + Các loại xi măng đặc biệt khác theo đơn đặt hàng

 

  Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn cao cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xi măng, đặc biệt với hệ thống dây truyền, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền công nghệ sản xuất xi măng tiến tiến như Nhật Bản, Đức, Thụy sĩ... nên trong suốt thời gian qua sản phẩm Xi măng Vĩnh Sơn đã có mặt ở khắp các thị trường Miền Bắc và hiện diện ở rất nhiều công trình, dự án lớn của Đất nước. 

Công ty Xi măng Vĩnh Sơn là một trong những cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm lớn  do Bộ Công Thương ban hành nên rất cần phải thực hiện Kiểm toán môi trường, thứ nhất để tuân thủ theo đúng luật số 50/2010/QH12 – Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thứ hai Kiểm toán môi trường giúp công ty phát hiện những tiềm năng sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả nhất đem lại lợi ích to lớn cho chính công ty mình. Hiểu được điều đó, Công ty Xi măng Vĩnh Sơn đã tin tưởng và lựa chọn Công ty CP Năng lượng và Môi trường Bách Khoa (POLYTEE) làm đơn vị tư vấn thực hiện kiểm toán.

(Hình ảnh: Chuyên gia đang thực hiện khảo sát hệ thống máy móc tại Công ty xi măng Vĩnh Sơn)

(Hình ảnh: Chuyên gia đang thực hiện khảo sát hệ thống máy móc tại Công ty xi măng Vĩnh Sơn) 

 Xi măng Vĩnh Sơn với phương châm luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật công nghệ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Với cam kết: 

 1. Công ty TNHH Xi Măng Vĩnh Sơn đặt mục tiêu hàng đầu cho sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 2. Chỉ cung cấp cho thị trường các loại sản phẩm xi măng, clinker đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 3. Phương thức bán hàng thuận tiện, nhanh chóng, giá cả hợp lý.
 4. Đầu tư thoả đáng cho mọi hoạt động liên quan đến chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
 5. Duy trì và áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008.

Chính vì vậy các sản phẩm Xi măng Vĩnh Sơn ngày càng được nhiều Nhà phân phối, người tiêu dùng và khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với đội ngũ nguồn nhân lực gồm các cán bộ, nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, đã, đang giảng dạy và công tác tại các trường Đại học uy tín: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Điện lực,… chuyên ngành Năng lượng, phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của quốc gia, với các thiết bị hiện đại, độ chính xác cao, Công ty Cổ phần năng lượng và môi trường Bách Khoa đã đưa ra các giải pháp hữu ích nhất, với chi phí thấp nhất, nhằm giảm thiểu việc sử dụng lãng phí năng lượng, tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty. Với những lợi ích đem lại, phía Công ty Xi măng Vĩnh Sơn rất mong muốn được Công ty Cổ phần năng lượng và môi trường Bách Khoa hỗ trợ, hợp tác lâu dài đã cho thấy năng lực cũng như chất lượng cao mà Công ty Cổ phần năng lượng và môi trường Bách Khoa đem lại, càng khẳng định là công ty thuộc Top đầu của cả nước trong lĩnh vực Kiểm toán môi trường và tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả nhất.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết về nội dung chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA

Tel: (84-4) 3623.1060

Fax: (84-4) 3623.1061

Mr. Phạm Văn Tân - Giám đốc 

Giảng viên Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh (ngành Nhiệt điện cũ), Trường ĐHBK HN

Mobi: 091.353.7190 / 091.437.7190

Email: tanphamvan.ihere@gmail.com

 

Tin tức mới