Dịch vụ
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • 091.353.7190
  • 043.623.1060
  • Skype:
  • Yahoo:
VideosDịch vụ Kiểm toán năng lượng và Tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

  14/10/2015

Dịch vụ Kiểm toán năng lượng và Tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

Trong những năm gần đây, vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ngày càng thu hút được nhiều quốc gia quan tâm, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang ở trong giai đoạn không ổn định và khó khăn này.

Ở Việt Nam, vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hơn bao giờ hết, đã được Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp quan tâm ngày một thiết thực. Cụ thể là vừa qua Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (Luật số 50/2010/QH12) đã được Quốc hội Khoá XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17/06/2010. Dưới luật, chúng ta đã có Nghị định (số 21/2011/NĐ-CP, ký ngày 29/03/2011) quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật 50/2010/QH12. Tới đây, khi Thông tư hướng dẫn triển khai thực hiện nghị định trên được ban hành, công tác quản lý và thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả sẽ dần được đi vào thực tiễn một cách có cơ sở hơn, một phần vì có chính sách chi tiết, nhưng một phần quan trọng hơn là vì chính lợi ích của các doanh nghiệp sử dụng năng lượng.

Công ty CP Năng lượng và Môi trường Bách Khoa là đơn vị được thành lập với một trong những mục tiêu chủ chốt cũng là để phát triển hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp triển khai thực hiện thành công những công tác liên quan trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Các dịch vụ mà Công ty POLYTEE cung cấp trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng và tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả là:

* Kiểm toán năng lượng cho nhà máy, xí nghiệp công nghiệp, khách sạn, toà nhà thương mại:

- Đánh giá hiện trạng công nghệ và thiết bị tiêu thụ năng lượng của dây chuyền sản xuất;

- Đo kiểm, điều tra số liệu và tổng hợp phân tích hiện trạng sử dụng năng lượng trong những khâu tiêu thụ năng lượng chủ chốt của dây chuyền sản xuất;

- Đề xuất giải pháp kỹ thuật và mô hình quản lý nhằm cắt giảm hợp lý nhất lượng tiêu thụ năng lượng cho doanh nghiệp;

- Xây dựng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cụ thể kèm theo các phân tích hiệu quả đầu tư cho việc thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

* Tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ, thiết bị tiết kiệm năng lượng:

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị nhiệt, tuyến đường ống: nồi hơi (lò hơi) đốt than - dầu - khí, bơm, quạt công nghiệp, bẫy hơi, van hơi, van nước điều khiển bằng điện hoặc bằng khí nén;

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt động cơ điện, biến tần công nghiệp;

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm nhiệt, hệ thống lạnh và điều hoà không khí;

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng;

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp nhiệt tích hợp cho toà nhà;

- Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống đồng phát nhiệt - điện.

* Tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả;

* Tư vấn triển khai mô hình quản lý năng lượng tổng thể trong doanh nghiệp;

* Tổ chức các khoá đào tạo cán bộ làm kiểm toán năng lượng, cán bộ quản lý năng lượng, nâng cao nhận thức sử dụng năng lượng TKHQ cho doanh nghiệp;

* Hướng dẫn sử dụng phần mềm phân tích dự án tiết kiệm năng lượng (RETScreen - Canada), xây dựng và chuyển giao một số phần mềm mô phỏng phục vụ đào tạo và làm kiểm toán năng lượng.

Đến với chúng tôi, Quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ đề xuất giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng cho chính doanh nghiệp của Quý vị và Quý vị sẽ là người đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

------------------------------------------------------------------------

Quý vị muốn cắt giảm 10-20% tiêu thụ năng lượng hàng năm, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA

Tel: 04 3623.1060

Fax: 04 3623.1061

Mr. Phạm Văn Tân - Giám đốc

Giảng viên Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt-Lạnh, Trường ĐHBK HN

Mobi: 091.353.7190 / 091.437.7190

Email: tanphamvan.ihere@gmail.com