Dịch vụ
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • 091.353.7190
  • 043.623.1060
  • Skype:
  • Yahoo:
VideosĐào tạo chuyên viên Kiểm toán năng lượng & Tư vấn Tiết kiệm năng lượng

  17/09/2015

Trong những năm gần đây ở Việt Nam, vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hơn bao giờ hết, đã được Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp quan tâm ngày một thiết thực. Cụ thể là vừa qua Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (Luật số 50/2010/QH12) đã được Quốc hội Khoá XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17/06/2010. Dưới luật, chúng ta đã có Nghị định (số 21/2011/NĐ-CP, ngày 29/03/2011) quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật 50/2010/QH12. Tới đây, khi Thông tư hướng dẫn triển khai thực hiện nghị định trên được ban hành, công tác quản lý và thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả sẽ dần được đi vào thực tiễn một cách có cơ sở hơn, một phần vì có chính sách chi tiết, nhưng một phần quan trọng hơn là vì chính lợi ích của các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trong bối cảnh giá năng lượng biến đổi và có xu hướng tăng trong tương lai gần.

Công ty CP Năng lượng và Môi trường Bách Khoa là đơn vị được thành lập với một trong những mục tiêu chủ chốt là phát triển hoạt động đào tạo, tập huấn và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp, các Trung tâm Tiết kiệm năng lượng trong việc triển khai thực hiện thành công những công tác liên quan trong lĩnh vực Kiểm toán năng lượng và tư vấn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Công ty có thế mạnh là có sự hợp tác mật thiết với những cán bộ, giảng viên nhiều kinh nghiệm của Đại học Bách khoa Hà Nội, đơn vị đào tạo kỹ thuật hàng đầu trong cả nước về ngành năng lượng nói chung và ngành Nhiệt lạnh, ngành Điện, ngành Môi trường nói riêng.

Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã phối hợp với các giảng viên ngành Nhiệt lạnh và ngành Điện của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thực hiện thành công các khoá đào tạo, tập huấn chuyên sâu về lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng và Kiểm toán năng lượng cho các cán bộ kỹ thuật đến từ các Trung tâm Tiết kiệm năng lượng thuộc các Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Sở Công thương Hải Phòng,..

Trong khoá đào tạo, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chi tiết và thực tế về Hệ thống quản lý năng lượng, về Quy trình kiểm toán năng lượng và về những giải pháp kỹ thuật thực hiện tiết kiệm năng lượng đối với đa số thiết bị và quá trình công nghiệp điển hình.

-----------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết về nội dung chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA

Tel: (84-4) 3623.1060

Fax: (84-4) 3623.1061

Mr. Phạm Văn Tân - Giám đốc 

Giảng viên Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh (ngành Nhiệt điện cũ), Trường ĐHBK HN

Mobi: 091.353.7190 / 091.437.7190

Email: tanphamvan.ihere@gmail.com